ต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการ

เมื่อ วันที่ 8 มี.ค.61 เวลา 15.45 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย ว่าที่ พ.ต.ท.กุณช์ กุลศิริ ร.ต.อ.มานพ กวดนอก รองสวป.สภ.ปักธงชัย ร.ต.อ.กิตติ กลั่นผักแว่น รองสวป.สภ.ปักธงชัย สายตรวจ ต.ลำนางแก้ว ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการแบบบูรณาการ ประจำปี 2561 รอบที่ 1 ของผู้ตรวจการสำนักนายกรัฐมนตรีเขตตรวจราชการที่ 14 นายจิรายุ นันท์ธราธร และผู้ตรวจกระทรวง ณ อ่างเก็บนำ้บ้านซับน้อย ม.7 ต.ลำนางแก้ว…อ่านเพิ่มเติม

จิตอาสา

เมื่อวันที่ 10 ม.ค.2561 เวลา 09.30 น. ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปักธงชัย ร่วมกับชาวบ้าน นักเรียน ข้าราชการส่วนท้องถิ่น ในตำบลสำโรง อ.ปักธงชัย ทำกิจกรรม จิตอาสา "ทำความดีด้วยหัวใจ"รวมพลังพัฒนาพื้นที่สาธารณะประโยชน์ ที่บริเวณป่าสาธารณะประโยชน์ ม.5 ต.สำโรง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยมีนายวิสูตร ชัชวาลย์วงศ์ นายอำเภอปักธงชัย เป็นประธาน…อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชาร่วมใจต้านภัยยาเสพติด(ปักกลด)

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย พร้อมชุดปักกลด สภ.ปักธงชัย ทำพิธีเปิดโครงการประชารัฐร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด(ปักกลด) ที่บ้านโนนสมบูรณ์ ม.4 ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยมี นายวิสูตร ชัชชวาลย์วงศ์ นายอำเภอปักธงชัย เป็นประธานในพิธี โดยโครงการนี้ได้เริ่มทำโครงการตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2561 ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2561 รวมระยะเวลา 30 วัน…อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโครงการอาสาปลูกป่าเทิดพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 29 ส.ค.2560 เวลา  10.30 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ  ผกก.สภ.ปักธงชัย  พ.ต.ต.ประชารัตน์. อันสุข  สวป.สภ.ปักธงชัย พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลลำนางแก้ว ภูหลวง สุขเกษม บ่อปลาทอง ตะขบ ร่วมโครงการอาสาปลูกป่าเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 9 ประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน โดยมี พล.ต.สนธยา  ศรีเจริญ รองแม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธาน ณ…อ่านเพิ่มเติม

วันเด็กแห่งชาติ

#รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี
12 ม.ค.2561 ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย พร้อม ตำรวจปักธงชัย แม่บ้านตำรวจ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ ร.ร.โคกสำราญ ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย นำขนม และประกอบอาหาร เลี้ยงน้อง ๆ นักเรียน สร้างรอยยิ้มแก่น้อง ๆ และชาวบ้านโคกสำราญที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และได้ร่วมงานวันเด็กที่ศูนย์ดอกแก้ว วัดขอนขว้าง ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสด้วย…อ่านเพิ่มเติม

กองทัพอากาศรวมใจช่วยภัยแล้ง

วันนี้ ( 8 ส.ค.60 ) เวลา 09.30 น.ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์   เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย ธงชัย 20 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สายตรวจ ต.ภูหลวง ร่วมโครงการ"กองทัพอากาศร่วมใจช่วยภัยแล้งในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 60 " เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช มอบถังน้ำดื่มพร้อมเครื่องกรองน้ำและแผงโซลาเซลล์ พร้อมสิ่งปลูกสร้างร่วมกับธนาคารไทยพานิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยมี ผช.…อ่านเพิ่มเติม

โรงพักเคลื่อนที่

สภ.ปักธงชัย นำโดย ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุุตตะ ผกก. ออกดำเนินโครงการโรงพักเคลื่อนที่ ที่บ้านโคกสำราญ ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจาก สภ.ปักธงชัย ประมาณ 50 กม. และการเดินทางต้องอ้อมผ่าน อ.วังน้ำเขียว ก่อนทำให้เดินทางมาติดต่อราชการ หรือแจ้งความเป็นไปด้วยความยากลำบาก ระยะทางที่ใกล้ที่สุดต้องเดินทางทางเรือผ่านมาทางเขื่อนลำพระเพลิง โดยในการดำเนินโครงการในครั้งนี้ได้นำรถโมบายเคลื่อนที่ไปรับแจ้งความ…อ่านเพิ่มเติม

ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2560 จนท.ตำรวจ สภ.ปักธงชัย โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.กัมปนาท ฐานตุจิรางค์กุล ผกก.สภ.ปักธงชัย ได้นำขนมไปมอบให้โรงเรียนต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งแต่ละโรงเรียนได้มีการจัดขึ้นล่วงหน้าในวันที่ 13 มกราคม 2560 เพื่อให้เด็กได้มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กตามสถานที่ต่าง ๆ ตามที่ครอบครัวพาไป…อ่านเพิ่มเติม