สืบสานประเพณีไทย

สภ.ปักธงชัย จัดพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้บังคับบัญชาและผู้สูงอายุ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม เนื่องในวันสงกรานต์ 2561 ณ ลานข้าง สภ.ปักธงชัย โดยมีข้าราชการตำรวจและแม่บ้านเข้าร่วมพิธี

 …อ่านเพิ่มเติม

ตำรวจสีขาว

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.2561 พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ตามโครงการตำรวจสีขาว เพื่อให้ประชาชนเกิดคามเชื่อมั่นศรัทธาต่อการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ในการควบคุมและเสริมสร้างความประพฤติ ไม่ให้ข้าราชการตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด มีจริยธรรมและจรรยาบรรณในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

 …อ่านเพิ่มเติม

ข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 พ.ต.อ. คเชนท์ เสตะปุตตะ เข้ารับเข็มครุฑทองคำ "ข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี2560" ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยมีท่านพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธี โดยเป็นข้าราชการ 1ใน 4 คนของจังหวัดนครราชสีมาที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้…อ่านเพิ่มเติม

ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อ

5 ธ.ค.2560 เวลา 07.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ร่วมกับประชาชน ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนารถบพิตร วันพ่อ และวันชาติ ที่ลานเอนกประสงค์หน้าที่ว่าการ อ.ปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

ทดสอบสมรรถภาพ

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ทดสอบสมรรถภาพร่างกาย รอบที่ 1 ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการทดสอบความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ โดยทำการทดสอบที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกีรยรติ 80 พรรษา เทศบาลเมืองเมืองปัก…อ่านเพิ่มเติม

โครงการอาหารกลางวัน

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2560 เวลา 12.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย ได้จัดให้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ตามโครงการสวัสดิการอาหารกลางวัน โดยได้จัดให้มีการเลี้ยงอาหารกลางวัน ทุกวันพุธ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของข้าราชการตำรวจ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บังคับบัญชา และผู้ใต้บังคับบัญชา…อ่านเพิ่มเติม

ขวัญกำลังใจ

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.2561 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย ประชุมข้าราชการตำรวจ พร้อมแจกประกาศเกียรติบัตรแก่ข้าราชการตำรวจดีเด่นแต่ละสายงาน พร้อมเงินรางวัล และมอบบัตรอวยพร พร้อมด้วยพระเครื่อง แก่ข้าราชการตำรวจที่มีวันเกิดในเดือนมกราคม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ หลังประชุมเสร็จได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเป็นสวัสดิการแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาด้วย…อ่านเพิ่มเติม

100 ธงชาติไทย

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.2560 เวลา 08.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ร่วมพิธีเฉลิมฉลองธงชาติไทย เนื่องในวันครบ 100 ปี ธงชาติไทย ที่ลานหน้าที่ว่าการ อ.ปักธงชัย โดยมีนายวิสูตร ชัชวาลวงศ์ นายอำเภอปักธงชัย เป็นประธานในพิธี มีประชาชน ส่วนราชการ นักเรียน และองค์กรเอกชน มูลนิธิต่าง ๆ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนนับหมื่นคน ในงานี้มีศิลปินเข้าร่วมร้องเพลงกับนักเรียน ร.ร.ปักธงชัยประชานิรมิต…อ่านเพิ่มเติม