policetv

tnews 1519959158 4349

ผกก.ปักธงชัย ประชุมประจำเดือนและมอบสวัสดิการแก่ข้าราชการตำรวจ

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.รณรงค์ สุรทศ ผกก.สภ.ปักธงชัย ประชุมข้าราชการตำรวจประจำเดือน มีการประดับยศให้ข้าราชการตำรวจที่ได้เลื่อนยศสูงขึ้น จำนวน 2 นายและมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรข้าราชการที่เรียนดี ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.ปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

ศึกษาดูงานการใช้งานประจำวันอิเลคทรอนิคส์

วันนี้(5 ก.ย.2561)เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ประจำวัน สภ.ดอนแสนสุข เดินทางมาศึกษาดูงานการลงประจำวันอิเลคทรอนิคส์ในระบบ CRIMES ที่ สภ.ปักธงชัย โดยมี ด.ต.จำลอง นาระสระน้อย และ ด.ต.สมชาย โชร์สระน้อย ให้คำแนะนำจนมีความเข้าใจสามารถนำไปปฏิบัติงานได้…อ่านเพิ่มเติม

วันพ่อแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2561 เวลา 07.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนม์พรรษาสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนารถบพิพตร และกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ โดยในช่วงเช้าจะมีการทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แล้วต่อด้วยพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ประดิษฐ์ และพิธีมอบใบประกาศพ่อดีเด่นประจำปี 2561 ณ ลานเอนกประสงค์หน้าที่ว่าการอำเภอปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

กต.3จต. ตรวจงาน สภ.ปักธงชัย

วันนี้(6 ส.ค.2561)เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ณัฐกาญจฯ์ จีนะวัฒน์ รอง ผบก.กต.3จต. ได้เดินทางมาตรวจราชการ ที่ สภ.ปักธงชัย ได้ทำการตรวจเครื่องแต่งกาย ทรงผม และตรวจเอกสารตามตัวชี้วัดต่าง ๆ พร้อมรับฟังการบรรยายสรุป จาก พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย และชมการฝึกสาธิตช่วยเหลือตัวประกันของชุดสุรนารี 55 ของสภ.ปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

การแข่งขันกีฬาภายใน

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย เปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลภายใน สภ.ปักธงชัย เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ข้าราชการตำรวจได้มีการออกกำลังกาย และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะตำรวจ โดยจัดแบ่งทีมเป็น 4 ทีม แข่งขันแบบพบกันหมด ทำการแข่งขันที่สนามฟุตบอล ST Sport Club อ.ปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

ประจำวันอิเลคทรอนิคส์
วันนี้ (28 มิ.ย.2561)เวลา 12.30 น. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.ภ.3 พล.ต.ต.นิรันดร เหลื่อมศรี ผบก.ศทก. เดินทางมาตรวจ สภ.นำร่อง ระบบการรับแจ้งประจำวันอิเล็คทรอนิคส์ ที่ สภ.ปักธงชัย ได้สอบถามปัญหาข้อขัดข้องและแนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาและการดำเนินงาน…อ่านเพิ่มเติม
วันตำรวจ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย นำข้าราชการตำรวจ สภ.ปักธงชัย ร่วมทำพิธีวันตำรวจ เข้าแถวเคารพธงชาติ กล่าวคำปฏิญาณและอุดมคติตำรวจ นำข้าราชการตำรวจและแม่บ้านไหว้พระพุทธรูปประจำ สภ.ปักธงชัย และบวงสรวงศาลพระภูมิ เจ้าที่ และในเวลา 11.00 น.ได้มีพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อเป็นศิริมงคลและอุทิศส่วนกุศลให้แก่ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิต ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สภ.ปักธงชัย…อ่านเพิ่มเติม

ซักซ้อมแผนเผชิญเหตุ

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.2561 เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.ปักธงชัย พ.ต.ท.กุณช์ กุลศิริ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปักธงชัย ฝ่ายปกครอง เทศบาลเมืองเมืองปัก รพ.ปักธงชัย ห้างโลตัส สาขาปักธงชัย ร่วมซักซ้อมแผนเผชิญเหตุปล้นร้านทองในห้างฯ เพื่อเป็นเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่สร้างความอุ่นใจและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน…อ่านเพิ่มเติม